18/05/2024

Thể Thao News

Tin tức thể thao online, thể thao 24h, luôn được cập nhật mới nhất

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson mỉa mai Floyd Mayweather đã hết thời

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson mỉa mai Floyd Mayweather đã hết thời

Mike Tyson và Floyd Mayweather từng có thời gian là những người bạn thân thiết của nhau. Tuy nhiên, thời gian gần đây Mike Tyson tỏ rõ thái độ không thích và có những lời nói mỉa mai, châm chọc “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather. Và mới đây nhất Mike Tyso đã có phát ngôn gây sốc khi nói rằng Mayweather là võ sĩ đã hết thời. Điều này dường như cho thấy rằng mối quan hệ của cả hai trở nên xấu đi. Họ gần như trở thành một mối thâm thù.

Mike Tyson và Floyd Mayweather đều là hai võ sĩ quyền anh. Nhưng họ thi đấu ở hai hạng cân khác nhau. Trong làng quyền anh thì cả hai đều là võ sĩ tài năng với những cú đấm “thép”, đều là võ sĩ có tên tuổi. Cả hai liên tục có hành động đáp trả đối phương một cách căng thẳng. Dường như là mối quan hệ này sẽ chẳng bao giờ có thể hàn gắn.

Mike Tyson có thái độ coi thường Floyd Mayweather

Cả hai từng là bạn thân của nhau. Thế nhưng mối quan hệ của hai huyền thoại quyền anh Mike Tyson và Floyd Mayweather nhanh chóng đổ vỡ và trở thành mối thâm thù. “Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh” Mike Tyson thường tỏ thái độ coi thường “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather. Tuy nhiên mới đây ông dường như đã tìm thấy một số điểm tương đồng với tay đấm đàn em. Cả hai đều đã rời xa sàn đấu và đều có sự trở lại đầy bất ngờ trong thời gian gần đây.

Mike Tyson có thái độ coi thường Floyd Mayweather

Trong cuộc trò chuyện với Oscar De La Hoya, Mike Tyson đã khiến nhiều người hâm mộ bị sốc với quan điểm kỳ lạ của ông về Floyd Mayweather. Tyson cho biết: “Bạn thấy đấy, danh dự của Floyd đã bị tổn hại rất nhiều. Hãy xem trận đấu của cậu ấy với Logan Paul đi. Tôi chẳng hiểu cậu ấy đã làm cái quái gì nữa. Tự làm tổn hại mình thôi”.

Trận đấu mà Mike Tyson đã đề cập là cuộc chạm trán giữa Mayweather là Youtuber Logan Paul hồi tháng 6. “Độc cô cầu bại” tham gia trận đấu này với tư cách là một trong những võ sĩ được yêu thích nhất và kinh nghiệm thi đấu dày dặn. Trong khi đó, Logan lại mới chỉ thi đấu chuyên nghiệp một lần. Và để thua trước một Youtuber khác là KSI vào tháng 11 năm 2019.

Mayweather được cho là nguyên nhân khiến mối quan hệ cả hai xấu đi

Thế nhưng trải qua 8 hiệp đấu, Mayweather dù vượt trội hơn hẳn. Và thi đấu ép sân nhưng vẫn không thể hạ đo ván Logan Paul. Vì vậy, Mike Tyson hoàn toàn có lý với những bình luận gần đây của mình về Floyd Mayweather. Trong quá khứ, Mike Tyson và Floyd Mayweather vẫn là bạn bè của nhau cho đến năm 2001. Mối quan hệ của họ được hình thành dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Dù rằng vào lúc đó sự nghiệp của Mayweather chỉ mới bắt đầu khởi sắc còn Mike “Thép” đã đi xuống.

Floyd Mayweather

Tuy nhiên, tình bạn của họ đã kết thúc. Khi một nguồn thông tin cho rằng Mayweather chính là tác nhân trong một cuộc đột kích của cảnh sát tại nhà của Mike Tyson ở Las Vegas. Khiến ông bị buộc tội bắt cóc và tấn công tình dục một phụ nữ. Bất ngờ hơn cả là chính “Money” là người đã giật dây để cô gái đến gặp cảnh sát. Và đưa ra những tuyên bố không có căn cứ. Giây phút cảnh sát ập vào nhà của Tyson. Thì tình bạn của hai huyền thoại cũng kết thúc ở đó.