23/02/2024

Thể Thao News

Tin tức thể thao online, thể thao 24h, luôn được cập nhật mới nhất

Mbappe không muốn tiếp tục cùng PSG

Mbappe

Hợp đồng giữa Kylian Mbappe và Paris Saint-Germain sẽ đáo hạn vào năm 2022. Tức là chỉ còn 1 năm nữa. Nhưng theo nguồn tin từ tờ L’Equipe, Mbappe không muốn gia hạn hợp đồng. Điều này đã được giới truyền thông dự báo từ trước đó vài tuần. Khi ngôi sao trẻ đội tuyển Pháp này tỏ vẻ không hài lòng với PSG. Tuy nhiên, anh sẽ khẳng định là dứt áo ra đi một cách êm đẹp. Chứ không “làm loạn” để đội bóng chủ sân công viên các hoàng tử bán anh đi. Chắc có lẽ cũng vì PSG là đội bóng đầu tiên giúp Mbappe khẳng định tài năng của mình. Vì thế anh cũng dành những lời tôn trọng với đội bóng này và cả những người hâm mộ anh.

Tuy nhiên, về phía bên kia, chủ tịch PSG là Al-Khelaifi không muốn điều này xảy ra. Ông muốn dùng sức mạnh của tiền bạc để giữ chân ngôi sao trẻ này. Ông cho rằng giám đốc thể thao Leonardo đã làm không tròn trách nhiệm của mình. Và lần này, đích thân chủ tịch PSG sẽ ngồi vào bàn đàm phán để thuyết phục “con cưng” của nước Pháp ở lại PSG.

Mbappe tôn trọng PSG

Kylian Mbappe chỉ còn 1 năm hợp đồng với PSG. Và chắc chắn Mbappe sẽ tôn trọng hợp đồng và ở lại sân Công viên các Hoàng tử cho đến hết mùa giải năm sau. Tuy nhiên, tờ L’Equipe khẳng định Mbappe không muốn ký hợp đồng mới. Và không hoàn toàn hài lòng với những gì đang diễn ra ở đội bóng nước Pháp. Cũng theo nguồn tin này. Mbappe đã thông báo với một vài nhân vật ở PSG về ý định của mình. Dù rằng quan điểm của anh có thể thay đổi.

Mbappe

Mbappe sẽ không làm loạn đòi ra đi vào mùa hè này vì sự tôn trọng dành cho PSG. Tuy vậy, anh mong muốn PSG xây dựng một đội hình cân bằng. Và cạnh tranh hơn để có thể vô địch Champions League. Ký hợp đồng mới với Mbappe vẫn đang là ưu tiên với CLB. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi được cho là đang tự tay đảm nhiệm việc đàm phán. Ban đầu nhiệm vụ này được trao cho giám đốc thể thao Leonardo. Nhưng tờ L’Equipe khẳng định Al-Khelaifi thất vọng với cách tiếp cận của Leonardo trong khâu đàm phán. Cụ thể, giám đốc của PSG tập trung quá nhiều vào khía cạnh tài chính thay vì đem dự án tổng thể ra thuyết phục Mbappe.

Chủ tịch PSG sẽ thuyết phục Mbappe gia hạn hợp đồng

Mbappe

Thông tin mới nhất về ý định của Mbappe thực sự là một cú sốc với PSG. Đội bóng nước Pháp sẽ phải thuyết phục Mbappe thay đổi ý định hoặc mất trắng cầu thủ này vào mùa hè năm sau. Nhìn chung, PSG đang bị đẩy vào thế khó và họ cũng không thể trừng phạt bằng cách đày ải Mbappe vì cầu thủ này là con cưng của nước Pháp và World Cup 2022 thì đang đến gần.

Nếu để Mbappe ra đi vào mùa giải sau. Thì rất có thể PSG sẽ mất đi mũi nhọn đáng sợ nhất của mình. Hàng công của đội bóng nước Pháp sẽ yếu đi trông thấy. Khi Mbappe là ngòi nổ đáng sợ nhất với khả năng bức tốc làm loạn hậu vệ đối phương. Tạo tiền đề cho Neymar hay Icardi ghi bàn. Để ngăn tình huống này xảy ra, chủ tịch PSG cũng đã mạnh dạn khẳng định rằng. Nếu không gia hạn hợp đồng, thì Mbappe sẽ ngồi dự bị đến hết mùa.