23/02/2024

Thể Thao News

Tin tức thể thao online, thể thao 24h, luôn được cập nhật mới nhất

McGregor gặp chấn thương lật cổ chân khi đấu với Poirier

Conor McGregor được biết đến là một võ sĩ môn UFC huyền thoại. Và trong trận đấu mới nhất với Poirier, McGregor gặp dính chấn thương nghiêm trọng. Trong một phút hụt chân võ sĩ huyền thoại người Ireland đã bị lật cổ chân. Bởi vì chấn thương nghiêm trọng tại cổ chân mà trọng tài đã xử cho Poirier knock-out kỹ thuật. Điều này đã khiến cho cho Conor McGregor cảm thấy vô cùng bức xúc bởi Conor McGregor đã có màn nhập cuộc chủ động với những cú đánh liên hồi. Nếu không dính chấn thương do bước hụt thì trận đấu đã có một thế trận khác. Đây quả là một điều đáng tiếc với Conor McGregor.

Bên cạnh đó thì hành động chế nhạo của Poirier cũng chính là một trong những lý do khiến Conor McGregor cảm thấy bất bình. Và Conor McGregor cũng không công nhận chiến thắng của Poirier là hợp pháp.

Conor McGregor bước hụt và bị lật cổ chân

Võ sĩ Ireland Conor McGregor dính chấn thương. Và bị xử thua khi tái đấu đối thủ nhiều duyên nợ Dustin Poirier tại sự kiện UFC 264 tối 10/7. Được đông đảo người hâm mộ và giới chuyên môn chờ đợi. Nhưng trận đấu lần thứ ba giữa McGregor và Poirier tại sự kiện UFC 264, ở T-Mobile Arena, Las Vegas kết thúc chóng vánh.

Conor McGregor bước hụt và bị lật cổ chân

McGregor nhập cuộc chủ động khi liên tiếp tung ra những cú đá tầm thấp và đòn siết. Nhưng Poirier đã thoát ra khỏi thế khóa. Rồi sau đó đáp trả bằng các đòn đấm và củi chỏ. Khi hiệp thi đấu đầu tiên còn khoảng tám giây, McGregor bước hụt và bị lật cổ chân. Poirier lập tức lao vào tung loạt đòn đấm nhưng không thể kết liễu đối thủ.

McGregor đã bị trọng tài xử thua

Trong giờ nghỉ giữa hiệp, các bác sĩ đã vào lồng bát giác để xem xét chấn thương của McGregor và yêu cầu dừng trận đấu. Poirier, vì thế, được xử thắng knock-out kỹ thuật. Và màn đối đầu thứ ba giữa hai tay đấm đã khép lại chỉ sau năm phút. Khi trọng tài Hearb Dean công bố chiến thắng thuộc về Poirier. McGregor đã lớn tiếng công kích và chỉ trích đối thủ. “Mọi chuyện chưa kết thúc đâu. Tôi đấm chảy máu đầu, và đã chảy máu chân hắn ta. Tôi sẵn sàng giải quyết hắn ta bên ngoài lồng bát giác”, McGregor hét lớn.

Trong khi đó, Poirier bắt chước dáng đi của McGregor để chế nhạo đối thủ phải rời đấu trường trên cáng. “Tôi cảm thấy điều gì đó, dường như McGregor đã gãy chân. Hắn ta có vài cú đá tốt, giống như trận trước. Điều đó khiến tôi có lo lắng một chút”, võ sĩ Mỹ 32 tuổi nói sau trận. Trước trận đấu tối 10/7 tại Las Vegas, Poirier và McGregor từng hai lần chạm trán, và mỗi người thắng một trận. Năm 2014, McGregor hạ knock-out đối thủ ngay hiệp đấu thứ nhất. Nhưng đến lần tái đấu tại UFC 257 tháng 1/2021, Poirier phục hận thành công, hạ McGregor bằng knock-out kỹ thuật ở hiệp đấu thứ hai.

McGregor đã bị trọng tài xử thua

Cuộc phẫu thuật chân của McGregor đã diễn ra thành công

Thông tin mới nhất thì cuộc phẫu thuật chân của McGregor đã diễn ra vô cùng thuận lợi. Và hiện tại anh đang trên đà hồi phục. McGregor hiện đang ở trong một căn hộ rất gần với nhà của bác sĩ đã điều trị cho anh và chiếc xe điện chính là phương tiện giúp anh di chuyển đến đó mỗi ngày.

Khi được người hâm mộ hỏi về cảm xúc trong những ngày qua, McGregor không ngần ngại chia sẻ: “Tôi đã có một sinh nhật tuyệt vời vào ngày hôm trước và thật sự cám ơn những tin nhắn chúc mừng sinh nhật mà mọi người đã gửi cho tôi. Tôi ra khỏi phòng phẫu thuật và cảm thấy hưng phấn vì nó đã thành công. Tôi nghĩ việc hồi phục sẽ nhanh thôi dù những cơn đau hậu phẫu thuật nó không hề dễ chịu một chút nào. Tôi biết sẽ có những thăng trầm trên hành trình mà tôi đang đi, nhưng tôi đã nhận thức được điều đó và có động lực để tiếp tục”.