23/02/2024

Thể Thao News

Tin tức thể thao online, thể thao 24h, luôn được cập nhật mới nhất

Neymar phủ nhận mọi tin đồn quay trở lại Barcelona

Neymar

Barcelona đã bán Neymar cho PSG từ năm 2017. Đây là một nước đi vô cùng bất ngờ của đội bóng chủ sân Camp Nou. Khi siêu sao người Brazil đang hạnh phúc ở đây. Những năm anh khoác áo PSG, giới truyền thông đã không ít lần gieo lên tin đồn rằng. Anh muốn trở lại Barca vào một ngày không xa. Tuy nhiên tin đồn này đã hoàn toàn tiêu tan. Mới đây nhất, chủ tịch PSG đã lên tiếng. Ông cho rằng Neymar đang rất hài lòng tại PSG. Điều đó đã được khẳng định với bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2025.

Bên cạnh đó, Neymar cũng bày tỏ quan điểm không muốn quay trở lại Barca. Suốt 4 năm cống hiến cho PSG, và sắp tới là 9 năm với bản hợp đồng mới. Neymar sẽ là cầu thủ của PSG và sẽ chiến đấu vì màu cờ sắc áo của đội bóng. Chủ tịch PSG, ông Nasser Al-Khelaifi tuyên bố rằng. Mọi thông tin Barca đang cố gắng đưa Neymar trở lại hoàn toàn bịa đặt. Neymar hoàn toàn tin tưởng vào đội bóng. Yêu câu lạc bộ, thành phố và những người hâm mộ. Ông cũng khẳng định sẽ để Neymar kết thúc sự nghiệp đỉnh cao của mình tại PSG.

“Không có chuyện Barca muốn đưa Neymar trở lại”

Neymar gia nhập Paris Saint-Germain vào năm 2017 từ Barcelona một cách đầy bất ngờ. Đại gia nước Pháp bạo chi 222 triệu euro (198 triệu bảng) kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của ngôi sao 29 tuổi.

Neymar

Neymar mới đây đã thể hiện sự hài lòng của mình tại PSG sau 4 năm gắn bó thông qua việc gia hạn hợp đồng đến năm 2025. Chủ tịch Les Parisiens, Nasser Al-Khelaifi đã tuyên bố trên tờ L’Equipe rằng tuyển thủ Brazil chưa từng muốn ra đi: “Barcelona luôn muốn đưa Neymar trở lại, không có gì bí mật. Nhưng Neymar có muốn đi không? Không. Đúng là sự thích nghi của Neymar với Paris và Pháp vẫn chưa hoàn hảo, nhưng bạn có thể hỏi cậu ấy về mức độ hạnh phúc và mãn nguyện như thế nào vào lúc này.”

“Như đã nói, tôi không muốn các cầu thủ ban ơn cho chúng tôi bằng cách ký hợp đồng với PSG. Tôi muốn cầu thủ tự hào khi chiến đấu vì màu cờ sắc áo của đội bóng. CLB được đại diện bởi bất kỳ cầu thủ nào, dù họ là ai.”

Neymar sẽ kết thúc sự nghiệp đỉnh cao tại PSG

Neymar

“Chúng tôi muốn những cầu thủ chiến đấu, cống hiến tất cả những gì họ có, dĩ nhiên là trong số những người muốn ở lại đây. Tôi thường xuyên đọc những tin đồn đại loại như người này người kia muốn ra. Tôi không hiểu tại sao những tin tức giả mạo như vậy lại có thể xuất hiện.” Al-Khelaifi đã đề cập đến hợp đồng mới gần đây của Neymar và giải thích lý do tại sao phải mất nhiều thời gian hơn dự kiến để hoàn thành. Ông nói thêm: “Không khó để PSG quyết định đi cùng với Neymar. Tôi tin rằng cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

“Mất nhiều thời gian như vậy cũng là vì cuộc khủng hoảng y tế đã cản trở các cuộc thương thảo. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ việc Neymar gia hạn hợp đồng, ngay cả khi Barcelona cố gắng chiêu mộ đến cùng.” “Rõ ràng, PSG đã từ chối. Neymar tin tưởng vào dự án của chúng tôi, cậu ấy yêu CLB, thành phố, những người hâm mộ. Neymar hoàn toàn cam kết và muốn giành được nhiều danh hiệu ở đây. Tôi tự hào về mối quan hệ mà chúng tôi đã xây dựng và cậu ấy nói với tôi rằng muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở PSG.”